Thi công Nội thất, Ngoại thất

Thi công Nội thất, Ngoại thất

Nội thất, ngoại thất ảnh hưởng trực tiếp đến không gian và chất lượng sống. Vậy nên không chỉ gói gọn ở sự tiện nghi, giờ đây người ta quan tâm hơn đến tính thẩm mỹ, sự hài hòa và mong muốn biến ngôi nhà trở thành “nơi bão tố dừng sau cánh cửa”. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói chính là phương án tối ưu và thông minh được hàng nghìn chọn lựa.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất – Khẳng định đẳng cấp không gian sống 

Việc thi công nội thất đòi hỏi cần chính xác cẩn thận trong từng khâu. Thiết kế sẽ lên phương án và phác thảo ý tưởng, công việc thi công sẽ hiện thực hóa toàn bộ những ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư. Do đó, ý tưởng này có được thực hiện tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công.

Thi công nội thất mang đến công trình hoàn mỹ
Thi công nội thất mang đến công trình hoàn mỹ

Dịch vụ thi công nội thất bao gồm nhiều hoạt động nhằm tạo ra một không gian sống phục vụ cho nhu cầu làm việc sinh hoạt. Quá trình thi công nội thất bắt đầu từ việc chọn lọc các đồ vật, phân chia đúng theo bản vẽ và hoàn thành đúng chất lượng và đạt tính thẩm mỹ.

Dịch vụ thi công nội thất bao gồm những gì?

Quá trình thi công nội thất được chia thành nhiều giai đoạn và đảm bảo tiết kiệm nhất về cả chi phí về sức lực lẫn thời gian. Thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn thất phần thi công kiến trúc như định hình trần, tường, sàn. Công việc này hoàn thiện đã mang đến cho không gian sống sự lý tưởng và hoàn hảo.

Dịch vụ thi công nội thất bao gồm hai công việc chính là thi công phần thô và thi công hoàn thiện, cụ thể là:

Thi công phần thô

Trong công đoạn thi công phần thô để định hình không gian như trần tường, bao gồm tháo dỡ, xây mới hệ tường, vách, hoàn thiện nền sàn và thi công các hạng mục nước điện, điều hòa… Giai đoạn này được thực hiện chủ yếu tại công trường. Điểm mấu chốt ở đây chính là tính toán nhân lực sao cho đạt hiệu quả, không chồng chéo và cản trở nhau…

Thi công nội thất phần thô
Thi công nội thất phần thô

Thi công phần hoàn thiện

Ở giai đoạn hoàn thiện nội thất, hoạt động này có thể được chuẩn bị trong lúc thi công phần thô. Bao gồm đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, mẫu vật liệu, chủng loại… Tất cả sau đó sẽ được tiến hành tại xưởng và đợi đến ngày chuyển về công trình để lắp đặt. Sau khi hoàn thiện bố cục theo như yêu cầu bản vẽ, xong và hoàn thiện để bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất?

Thi công nội thất bảo toàn về chất lượng công trình, giá trị của bản thiết kế không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn về chất lượng. Dù bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ, chung cư hay nhà phố, dịch vụ này cũng mang đến nhiều lợi ích như:

Tối ưu thời gian và công sức

Thay vì phải mất thời gian để tìm hiểu hoặc lựa chọn các đơn vị thi công riêng lẻ, chọn dịch vụ thi công nội thất sẽ là giải pháp tối ưu thời gian và tiết kiệm công sức. Đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao công trình cho chủ nhà.

Ngoài ra, bạn có thể dự tính được chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có để chọn ra những đồ nội thất thích hợp với chi phí hợp lý. Bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để chọn đồ nội thất hay xem xét cách bố trí hợp lý trong không gian. Tất cả mọi thứ sẽ được các đơn vị kiến trúc tính toán một cách hoàn hảo, mang đến sự trọn vẹn và đẳng cấp cho công trình.

Đảm bảo sự đồng bộ và hài hòa

Thông thường, khó có thể đảm bảo chính xác 100% giữa bản vẽ và thi công thực tế ở hiện trường. Vậy nên, bạn nên chọn đơn vị vừa thực hiện công việc thiết kế và thi công cùng lúc để có sự hoàn hảo nhất. Hơn nữa, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quát nhất cho không gian từng công trình để có sự điều chỉnh sao cho hài hòa với kiến trúc chung.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ có quy trình kỹ thuật chuẩn xác và thống nhất. Bên cạnh đó, đơn vị này sẽ có những đối tác đồng hành trong các công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao nhất cho không gian kiến trúc khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thi công nội thất sẽ được tư vấn miễn phí phần thiết kế, do đó công ty sẽ giảm chi phí đáng kể.

Kiểm soát hoạt động thi công một cách dễ dàng

Do có sự thỏa thuận và ký kết hợp đồng rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng giám sát và yêu cầu với mỗi hạng mục trong công trình.

Thuận lợi bảo trì

Một đơn vị thiết kế thi công sẽ theo sát các công đoạn của tất cả các giai đoạn và sẽ biết cách xử lý sự cố dễ dàng. Thêm vào đó, dịch vụ bảo hành sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, không cần lo lắng đồ dùng hư hỏng sửa chữa thế nào. Ngược lại, nếu như chọn những các đơn vị riêng lẻ có thể dẫn đến chồng chéo thời gian thi công, không đồng nhất ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

Đảm bảo tiến độ

Với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình gia công, chế tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả. Nhờ vậy, quá trình này sẽ đảm bảo tiến độ nhanh chóng hơn.

Chính xác và chất lượng

Tất cả các sản phẩm nội thất đều được sản xuất dựa trên thi công bản vẽ chính xác, đáp ứng giá trị thẩm mỹ của công trình. Hơn nữa, mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt mang đến chất lượng bền bỉ.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất hiện nay đang trở thành xu thế xây dựng khi đời sống ngày càng được cải thiện. Một ngôi nhà rộng rãi và khang trang, chính là mơ ước của nhiều người. Nhưng cũng có nhiều người băn khoăn khi lựa chọn đơn vị thi công, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm để chuẩn bị cho quá trình này được tốt nhất:

 • Tìm hiểu về lĩnh vực thi công không bao giờ là dư thừa, hãy trang bị đôi chút kiến thức để lựa chọn được đơn vị uy tín.
 • Bạn nên chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách nội thất và dự trù được kinh phí thi công.
 • Hiểu rõ tình hình tài chính: Bạn nên tổng hợp tất cả nguồn lực tài chính hiện có để bắt đầu quá trình này tốt nhất. Hãy chuẩn bị dư ra để tránh những tình huống phát sinh hoặc đang thi công mà hết vốn.
 • Tìm hiểu những đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp để đảm bảo cho kết cấu, tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng công trình. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng một cách khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán ban đầu.
 • Lựa chọn vật liệu, nội thất: Vật liệu nội thất chính là yếu tố cấu tạo nên thẩm mỹ. Bạn không cần lựa chọn quá cầu kỳ nhưng cần đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo hoặc bàn giao cho đơn vị thi công lựa chọn.
 • Theo sát tiến độ: Không nên giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn nên giám sát, điều phối và minh bạch các khoản thu chi.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất của Gia Phát?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công nội thất, nhưng đâu mới là nơi uy tín và chuyên nghiệp vẫn là câu hỏi lớn. Nội thất Gia Phát tự hào là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi mang đến cho khách hàng:

 • Quy trình giám sát 3 lớp, bao gồm giám sát chất lượng trong quá trình sản xuất, giám sát tiến độ thi công và lắp đặt, tổng đài chăm sóc khách hàng lắng nghe phản hồi để kịp thời điều chỉnh.
 • Xưởng sản xuất: Gia Phát sở hữu những trang thiết bị, máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. Đồng thời, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng được những đơn hàng lớn để kịp tiến độ thi công của quý khách.
 • Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, sáng tạo và am hiểu về kiến trúc mang đến cho bạn không gian đẳng cấp và thời thượng.
 • Mạng lưới hoạt động rộng khắp, tư vấn và phục vụ tận tình cho khách hàng.
 • Công nghệ thi công hiện đại, vật liệu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng tốt.
 • Biện pháp thi công đồng bộ giữa bản vẽ thiết kế, sản phẩm sản xuất và lắp ráp tại công trình.
Nội thất Gia Phát mang đến công trình hoàn mỹ
Nội thất Gia Phát mang đến công trình hoàn mỹ

Quy trình dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Gia Phát

Xây dựng & Nội thất Gia Phát cung cấp cho khách hàng quy trình thiết kế thi công nội thất, ngoại thất chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng tìm đến Gia Phát đưa ra các yêu cầu và thông tin cần thiết liên quan đến công trình của mình. Đơn vị sẽ tiếp nhận và tiến hành tư vấn cụ thể để hai bên bàn bạc và thống nhất.

Bước 2: Khảo sát

Nhân viên sẽ đến khảo sát thực thế công trình để hiểu rõ hơn về không gian kết cấu, nắm được tổng thể ngôi nhà để có định hướng thiết kế. Tiếp đó, thảo luận chi tiết với khách hàng và báo giá sơ bộ.

Bước 3: Lên ý tưởng và phác thảo

Dựa trên những thông tin thu thập được, nhà thiết kế sẽ phác thảo sơ đồ bố trí mặt bằng và tính năng sử dụng từng khu vực. Khách hàng có thể bàn bạc về những vấn đề cần chỉnh sửa.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết để thỏa thuận về quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên. Công ty sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D chi tiết cho các khu vực, bản vẽ 2D cho mặt bằng và bản vẽ kỹ thuật cho từng hạng mục. Tiếp đến hai bên sẽ đồng ý ký kết hợp đồng nội thất để tiến hành sản xuất.

Bước 5: Thi công và hoàn thiện

Dựa theo bản vẽ, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt sau đó sẽ vệ sinh và bàn giao và nghiệm thi công trình với chủ nhà.

Quy trình thi công lắp đặt nội thất
Quy trình thi công lắp đặt nội thất

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất, ngoại thất mang đến cho không gian sống của bạn đẳng cấp và nhiều tiện nghi. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt và thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay đến Xây dựng và Nội thất Gia Phát. Chúng tôi cam kết sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0379522222