Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội – Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

Xây nhà tại Tây Hồ giá rẻ: Thiết kế, Thợ, Bảng Báo giá, Đơn giá

Quy trình thiết kế – thi công nội thất tại Thiết kế Nội thất Hà Nội, Thi công Nội thất Hà Nội

1. Tư vấn

Đây là giai đoạn quan trọng nhất để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với khách hàng, trong giai đoạn này các bạn sẽ cảm nhận được chúng tôi không chỉ là những người thiết kế chuyên nghiệp mà còn như một người bạn thân thiết & tận tâm.

Nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn, khảo sát đo đạc và cùng bạn thảo luận ý tưởng mà bạn không phải mất thời gian để di chuyển.

Bên cạnh đó chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu cũng như mong muốn của bạn và gia đình: về mức đầu tư, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng công năng, số lượng thành viên, định hướng sử dụng trong tương lai,… để có cái nhìn tổng quan nhất.

Sau đó chúng tôi đưa ra nhận định, lựa chọn phong cách nào phù hợp, tạo sự khác biệt, ấn tượng cho từng không gian và toàn thể ngôi nhà

>> Xem thêm:

Xây nhà tại quận Tây Hồ giá rẻ

Thiết kế nhà phố tại quận Tây Hồ, Hà Nội

2. Tiến hành thiết kế

Miễn phí thiết kế nội thất dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp cùng với những kinh nghiệm của mình, Nội Thất Gia Phát sẽ lên bản vẽ nội thất 2D, bản vẽ 3D phù hợp để bạn có thể hình dung thực tế không gian kiến trúc của mình. Và dựa vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá tối ưu nhất cho dự án.

3. Hợp đồng thi công

Sau khi thống nhất được báo giá, 2 bên sẽ thống nhất ký hợp đồng thi công, chọn mã vật liệu và màu sắc phù hợp với thiết kế và nhận phiếu quà tặng, voucher giảm giá (nếu khách hàng ký hợp đồng trong chương trình khuyến mãi )

Khách hàng đặt cọc 40% giá trị hợp đồng.

Khách hàng ký vào hồ sơ thi công và đồng ý triển khai theo đúng bản vẽ thiết kế nội thất

4. Triển khai thi công

Ngay sau khi hợp đồng thi công có hiệu lực, Nội Thất Gia Phát sẽ cử kỹ thuật đến đo đạc lại hiện trạng theo hồ sơ thiết kế

Trong quá trình thi công Thiết kế Nội thất Tây Hồ Hà Nội, Thi công Nội thất Tây Hồ Hà Nội sẽ cử cán bộ kỹ thuật giám sát quá trình thi công.

Cán bộ kỹ thuật Nội Thất Gia Phát sẽ lập kế hoạch thi công cho phù hợp nhất, đảm bảo tiến độ thi công.

Thời gian sản xuất đồ gỗ tại xưởng dự kiến tính từ lúc ký hợp đồng thi công là 15 ngày (Thời gian sản xuất dài ngắn tùy thuộc vào chất liệu có sẵn hay đặt hàng)

Thời gian lắp đặt đồ gỗ từ 2-3 ngày tùy thuộc vào khối lượng nội thất

Đội ngũ thợ lành nghề từ Nội Thất Gia Phát tiến hành làm việc sau khi ký hợp đồng thi công, đảm bảo tuân thủ bản vẽ và tiến độ thi công đúng thỏa thuận.

5. Nghiệm thu và Quyết toán

Căn cứ vào hợp đồng thi công và thực tế thi công, 2 bên tiến hành nghiệm thu công trình theo khối lượng thực tế.

Khách hàng thanh toán 60% còn lại sau khi đối chiếu khối lượng thực tế triển khai, và khấu trừ các khoản chi phí (như miễn phí thiết kế nội thất) khách hàng được hưởng (nếu có)

Gửi khách hàng phiếu bảo hành sản phẩm.

Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ Hà Nội bảo hành 1 năm sản phẩm cho khách hàng nếu có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất. Có mặt tại nhà hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Hoàn thiện thi công nội thất theo đúng bản vẽ đúng thời hạn, đảm bảo vệ sinh tại công trình trước khi bàn giao cho khách hàng.

Thiết kế Nội thất Hà Nội, Thi công Nội thất Hà Nội - Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

Lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế, thi công nội thất tại Nội thất Gia Phát

– Tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư.

– Hoàn thiện thi công giống đến hơn 90% so với bản vẽ thiết kế nội thất.

– Khách hàng sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn thực sự trong một không gian tiện nghi, hiện đại nhất.

– Kỹ thuật sẽ trực tiếp đến khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước, tư vấn phong cách,…

– Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu, mong muốn, định hướng sử dụng không gian của bạn từ đó đưa ra các phương án tối ưu nhất.

– Được miễn phí thiết kế nội thất 100% khi thi công nội thất trọn gói. Phí thiết kế tại Nội Thất Gia Phát là 180.000đ/m2 – 200.000đ/m2.

Nội Thất Gia Phát đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín số 1 Hà Nội với nhiều phong cách thiết kế. Nếu như kiến trúc làm nên vẻ đẹp bên ngoài thì thiết kế thi công nội thất lại làm nên vẻ đẹp bên trong không gian của bạn. Bạn sẽ không còn bất kì thắc mắc nào hay những câu hỏi: “Tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất cho Không gian của bạn?- Đơn vị thiết kế thi công nội thất đẹp với giá cả hợp lý? – Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian?” khi đến với Nội Thất Gia Phát.

Nội thất Gia Phát đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín

Hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Nội thất Gia Phát những năm qua đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, cải thiện để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho hàng trăm hàng, nghìn khách hàng.

Với +10 năm trong ngành, Thiết kế Nội thất Hà Nội, Thi công Nội thất Hà Nội đã có được nền tảng cực kỳ tốt về đội ngũ nhân sự cũng như hệ thống máy móc nhà xưởng luôn đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

– Dịch vụ tư vấn tận tình giúp bạn cân đối ngân sách mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Sự tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết giúp những công trình thi công của chúng tôi luôn hoàn hảo. Sự tận tâm đối với nghề cùng kinh nghiệm dày dặn đã mang lại những sản phẩm chuẩn với thiết kế ban đầu mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

– Các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp đảm bảo về chất lượng và giá cả cho mọi khách hàng.

– Đội ngũ kiến trúc sư tại Nội thất Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng he ý kiến của khách hàng và mang lại sản phẩm thiết kế chất lượng nhất.

– Nội thất Gia Phát đồng hành cùng khách hàng từ lúc tư vấn cho đến thiết kế thi công hoàn thiện.

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ công trình dự án nội thất nào, việc thiết kế là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Nhờ có bản vẽ thiết kế nội thất mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ giúp bạn bày trí nội thất một cách khoa học, kích thước phù hợp, màu sắc hài hòa và tối ưu công năng sử dụng.

Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội - Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế
Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội – Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

Ưu đãi bản vẽ nội thất 2D, bản vẽ 3D miễn phí được áp dụng cho tất cả các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất tại Nội Thất Gia Phát. Miễn phí tư vấn thiết kế thi công đem đến giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Thiết kế Nội thất Hà Nội, Thi công Nội thất Hà Nội - Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

Lên bản vẽ 3D hoàn chỉnh toàn bộ nội thất công trình giúp khách hàng dễ hình dung thực tế. Bản thiết kế sẽ dựa trên kích thước đo đạc thực tế và thực hiện theo yêu cầu về phong cách, chất liệu và màu sắc của khách hàng cùng sự hỗ trợ tư vấn về mặt thẩm mỹ của nhà thiết kế.

Điều bạn đang phân vân là phải thi công thì mới được miễn phí thiết kế nội thất?

Nội Thất Gia Phát luôn mong muốn mang đến phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Khi chính chúng tôi là người thiết kế, chúng tôi sẽ hiểu được nhu cầu của bạn và lựa chọn sử dụng vật liệu, kích thước, số lượng, màu sắc trọn bộ nội thất phù hợp nhất cho không gian sống của bạn. Ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Nội Thất Gia Phát có xưởng sản xuất nội thất với công nghệ máy móc hiện đại, trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

“Có được miễn phí thiết kế nội thất khi thi công không?” là một vấn đề mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Bởi khi khách hàng đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua hoặc đặt thi công nội thất thì việc có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho bản vẽ thiết kế nội thất là vô cùng tốt để tối ưu được ngân sách đầu tư. Hiểu được vấn đề và mong muốn từ khách hàng, Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội  sẵn sàng miễn phí thiết kế nội thất khi khách hàng lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại công ty chúng tôi.

Lý do khách hàng lựa chọn thiết kế thi công nội thất tại Nội thất Gia Phát

Tối ưu chi phí thi công

Các nguyên liệu sản xuất đều có nguồn gốc rõ ràng và được gia công trực tiếp tại xưởng nên sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí từ khâu thiết kế, thi công nội thất đến khi hoàn thiện mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Tiến độ thi công đúng cam kết

Với số lượng nhân công đông đảo, cùng nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, nguồn nguyên vật liệu sẵn có, Nội thất Tứ Gia cam kết đảm bảo quá trình thi công nội thất được bàn giao đúng tiến độ và bảo hành theo đúng những gì hai bên đã ký kết trong hợp đồng.

Nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư không chỉ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng cho ngôi nhà mà còn đưa ra những góp ý hợp ý để đưa ra bản thiết kế và thi công nội thất hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thì đội ngũ nhân lực sản xuất của Nội Thất Gia Phát cũng đều có chuyên môn và kinh nghiệp cao trong nghành nội thất, luôn tận tâm, tận tình trau chuốt cho từng chi tiết, tạo nên một kiệt tác giàu tính nghệ thuật, đạt tính thẩm mỹ cao.

Đến với Gia Phát, Quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khẩu khảo sát, thiết kế, thi công nội thất và hoàn thiện căn hộ.

Xưởng sản xuất trực tiếp +1000m2 – thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp rộng 1400m2 đặt tại Quốc Oai – Hà Nội, cùng với đó là cơ sở máy móc hiện đại, nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ Hà Nội tự tin mang tới cho Quý khách hàng những công trình có thẩm mỹ cao, chất lượng tinh xảo, với giá thành rẻ nhất và đảm bảo hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Xưởng Thiết kế Nội thất Hà Nội, Thi công Nội thất Hà Nội - Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

Bảo hành 2 năm, Bảo trì liên tục

Gia Phát có quy định bảo hành, bảo trì rất cụ thể và rõ ràng. Với từng hạng mục do Nội thất Gia Phát thực hiện đều đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chính sách hỗ trợ bảo hành 2 năm cho quý khách hàng và hỗ trợ bảo trì sản phẩm liên tục nhằm đảm bảo chất lượng nội thất luôn ở trạng thái tốt nhất.

Thi công giống 99% mô hình 3D

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát chặt chẽ về quy trình sản xuất, Nội thất Tứ gia cam kết mang tới chất lượng tốt nhất, kiểu dáng nội thất hiện đại, thời thượng, đảm bảo giống 100% bản vẽ 3D đã được khách hàng duyệt.

5 Nguyên tắc thiết kế thi công nội thất giá rẻ tại Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội

– Thiết kế hài hòa – Tối ưu hóa không gian

– Cân bằng yếu tố phong thủy – Kiến trúc

– Thi công đảm bảo chất lượng – Tiến độ

– Tạo điểm nhấn – phong cách cho từng gia chủ

– Đảm bảo công năng -Tinh tế từng chi tiết

Các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất tại Nội thất Gia Phát

– Thiết kế – thi công nội thất văn phòng

– Thiết kế – thi công nội thất chung cư

– Thiết kế – thi công nội thất quán ba

– Thiết kế – thi công nội thất biệt thự

– Thiết kế – thi công nội thất phòng karaoke

– Thiết kế – thi công nội thất nhà phố

– Thiết kế – thi công nội thất khách sạn

– Thiết kế – thi công nội thất showroom

Liên hệ:

Điện thoại: 0967263535

Website: giaphatcons.com – Email: congtygiaphatcons@gmail.com

Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội - Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

5

Thiết kế Nội thất Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội - Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế

Thiết kế Nội thất tại quận Tây Hồ, Thi công Nội thất Tây Hồ, Hà Nội – Giá Xưởng, Miễn phí Thiết kế. Nội Thất Gia Phát đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín số 1 Hà Nội với nhiều phong cách thiết kế

Sending
Bài viết có hữu ích với bạn? 5 (1 vote)

Phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0379522222